Triệt phá tụ điểm đánh bạc ở khu vực đầm lầy

Cập nhật lúc 10:51, Thứ Hai, 13/07/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 13-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra vụ đánh bạc được phát hiện tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Các đối tượng tham gia sòng bạc bị bắt giữ. Ảnh: công an cung cấp
Các đối tượng tham gia sòng bạc bị bắt giữ. Ảnh: công an cung cấp

Trước đó, vào khoảng 17 giờ, ngày 12-7, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Phòng Cảnh sát hình sự) bất ngờ ập vào sòng bạc tại một chòi bạt ở ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang một nhóm đang tham gia sát phạt bằng hình thức chơi bài cào.

Tại đây, lực lượng công an đã khống chế được 22 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 18,5 triệu đồng; 19 bộ bài, cùng một số tang vật phục vụ việc đánh bạc. Tiếp tục khám xét người các đối tượng, công an còn thu giữ hơn 61 triệu đồng, 22 điện thoại…

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, sòng bạc trên do các đối tượng: Nguyễn Thanh Vương (36 tuổi), Nguyễn Chí Công (30 tuổi), Trần Thanh Phong (40 tuổi) đều ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch đứng ra tổ chức để thu tiền xâu. Cơ quan công an cũng xác định trong số tiền thu giữ trên chiếu bạc có 3,2 triệu đồng là tiền xâu mà các đối tượng trên thu của các con bạc.

Theo xác minh của công an, trước khi bị triệt phá tụ điểm này đã tồn tại một thời gian, gây bức xúc cho người dân địa phương. Địa điểm được các đối tượng chọn đặt sòng bạc được bao quanh bởi sông nước, đầm lầy. Địa hình phức tạp này đã khiến cho lực lượng công an gặp rất nhiều khó khăn trong công tác trinh sát và lập kế hoạch bắt giữ. Tuy nhiên, với quyết tâm lập lại ANTT, ổn định cuộc sống, người dân địa phương, các trinh sát quyết tâm triệt phá bằng được sòng bạc này.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia sòng bạc.

Tin và ảnh: T.D

.
.
;
.
.