En

Đột kích vào quán bar, karaoke phát hiện gần 100 đối tượng dương tính với ma túy

02:07, 19/07/2020

(ĐN) - Vào khoảng 0 giờ 30 phút, ngày 19-7, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom bất ngờ đột kích vào quán Bar, karaoke Romance tại xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom)...

(ĐN) - Vào khoảng 0 giờ 30 phút, ngày 19-7, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom bất ngờ đột kích vào quán Bar, karaoke Romance tại xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom)...

Toàn cảnh phía trong Bar Romance
Toàn cảnh phía trong quán Bar Romance khi lực lượng công an bất ngờ xuất hiện
Ma túy thu của một đối tượng trong quán bar Romance
Số ma túy thu được của một đối tượng trong quán bar Romance

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật liên quan. Điều đáng nói kà khi phát hiện lực lượng công an ập vào quán để kiểm tra, nhiều đối tượng đã tung cửa bỏ chạy. Tuy nhiên, các đối tượng đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ.

Qua kiểm tra thực tế phía trong quán bar Romance, lực lượng công an đã phát hiện hơn 260 đối tượng đang vui chơi, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn, trong  đó có nhiều bàn gồm cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy; nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy tổng hợp. Lực lượng Công an cũng đã thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng đang để trên bàn và vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế... để phi tang!

Các đối tượng được đưa  lên xe về trụ sở Công an huyện Trảng Bom
Các đối tượng được đưa lên xe về trụ sở Công an huyện Trảng Bom

Cùng thời điểm, lực lượng Công an cũng đột kích quán karaoke Romance bên cạnh (thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance) và phát hiện hơn phục đối  tượng đang “bay lắc” trong hai phòng hát của quán karaoke này. Tang vật thu giữ gồm: nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng và tang vật liên quan tại quán bar Romance và karaoke Romance đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện có gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hơn 260 đối tượng đã đực đưa về Công an huyện Trảng Bom để xác minh kiểm tra ma túy
Hơn 260 đối tượng đã đựơc đưa về Công an huyện Trảng Bom để kiểm tra ma túy

Quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó, quán bar Romance này từng nhiều lần bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vi phạm vì để các đối tượng vào đây sử dụng trái phép chất ma túy.

Việc Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar Romance và quán Karaoke Romance ở xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đã góp phần đảm bảo ANTT ở địa phương. Đây cũng là thành tích của lực lượng Công an tỉnh trong đợt thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng các cấp.

Tin và ảnh: Anh Thư

 

Tin xem nhiều