237 công dân trở về từ Đài Loan âm tính lần 2 với SARS-CoV-2

Cập nhật lúc 09:19, Thứ Ba, 21/07/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 21-7, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh cho hay, 237 công dân trở về từ Đài Loan vào tối 7-7 được cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI đã có kết quả âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho những người trong khu cách ly sáng ngày 5-6.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho những người trong khu cách ly

Với kết quả này, dự kiến ngày mai 22-7, tất cả những công dân này sẽ hoàn thành thời gian cách ly theo quy định để phòng, chống dịch Covid-19 và được trở về nhà.

Theo thông tin từ khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Phổi Đồng Nai, những người thuộc diện cách ly hiện đều có sức khỏe tốt. Tất cả 109 các thai phụ đều được nhân viên y tế chuyên khoa sản thường xuyên theo dõi, chăm sóc sức khỏe nên không xảy ra vấn đề gì bất thường trong thời gian thực hiện cách ly.

Tính đến nay, Đồng Nai đã tổ chức cách ly, theo dõi, phòng chống dịch Covid-19 cho 2 đoàn công dân trở về từ nước ngoài. Trước đó, đầu tháng 6-2020, 320 công dân trở về từ Anh cũng đã được cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI. Tất cả những người này đều âm tính với SARS-CoV-2.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.