Hai ô tô bị nước cuốn trôi tại suối Tà Rua, 12 người thoát chết

Cập nhật lúc 12:20, Thứ Hai, 29/06/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Vào khoảng 17 giờ 45, ngày 28-6, hai xe ô tô khi đi qua suối Tà Rua thuộc ấp 6, xã Suối Nho (huyện Định Quán) đã bị nước cuốn trôi. Rất may là cả 12 người trên 2 xe đã được người dân cứu sống kịp thời.

Hiện trường vụ xe bị nước cuốn trôi tại suối Tà Rua
Hiện trường vụ xe bị nước cuốn trôi tại suối Tà Rua

Vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ, biển kiểm soát 60A-774.73 do anh Đoàn Ngọc Dũng (sn1993), ngụ huyện Xuân Lộc điều khiển, trên xe chở 8 người, lưu thông theo hướng từ ấp 6, xã Suối Nho về ấp 7, xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc) và xe ô tô loại 4 chỗ, biển kiểm soát 60A-606.52 do chị Vũ Thị Thuỳ Linh, (sn1992), ngụ ấp 1, xã Phú Lợi (huyện Định Quán) điều khiển, trên xe có chở 4 người cùng qua suối.

Do mưa lớn, nước chảy xiết, cả hai xe đã bị nước cuốn trôi xuống suối, cách hiện trường 100m. Phát hiện sự việc, mọi người vội lao ra khỏi xe và được người dân địa phương cứu lên bờ kịp thời. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn số 5, Công an huyện Định Quán - Tân Phú phối hợp với Đội cứu hộ cứu nạn khu vực Long Khánh và lực lượng dân quân, quân sự xã Suối Nho đã kịp thời hỗ trợ, trục vớt hai xe lên bờ.

Suối Tà Rua thuộc ấp 6, xã Suối Nho (huyện Định Quán) nối liền ấp 7, xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc) là một con đập tràn, khi mưa lớn, lượng nước chảy rất mạnh và đã có rất nhiều trường hợp xe qua đây bị nước cuốn trôi, vì vậy người dân phải hết sức thận trong, không nên chủ quan đi qua đoạn đường này mỗi khi mưa lớn.

Văn Tuấn

.
.
;
.
.