Ủng hộ gần 30 triệu đồng cho nữ nạn nhân bị bạo hành trong quán cà phê

Cập nhật lúc 17:11, Thứ Năm, 19/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 19-3, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, đã có nhiều tổ chức, cá nhân đến ủng hộ gần 30 triệu đồng giúp đỡ chị P.T.T.T. (24 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), nạn nhân của vụ bạo hành dã man tại quán cà phê mại dâm trá hình ở phường Long Bình (TP.Biên Hòa).

Cá nhân, tổ chức ủng hộ chị T.
Cá nhân, tổ chức ủng hộ chị T.

TIN LIÊN QUAN
Trước đó, ngày 17-3, khi Báo Đồng Nai điện tử đăng các tin, bài và phát sóng phóng sự: "Trốn "động" mại dâm trá hình, người phụ nữ trẻ bị đánh đập dã man" trên Truyền hình Báo Đồng Nai online, nhiều mạnh thường quân đã đến bệnh viện thăm hỏi và trao tiền ủng hộ, giúp đỡ chị T.

Do hoàn cảnh khó khăn, chị T. đã bỏ lại đứa con nhỏ mới 9 tháng tuổi ở quê nhà để đến tỉnh Đồng Nai tìm việc làm. Tại đây, chị không may bị một người đàn ông chạy xe ôm lừa bán vào quán cà phê trá hình mại dâm tại phường Long Bình (TP.Biên Hòa).

Trong suốt 6 tháng làm việc tại đây, do không chấp nhận tiếp khách, chị T. thường xuyên bị hành hạ, đánh đập dã man. Cụ thể, 4 người trong quán cà phê này đã thay phiên nhau đánh đập, chích điện vào người chị suốt nhiều tháng liền. Nhiều lần, chị T. muốn bỏ trốn nhưng không thể vì bị theo dõi sát sao.

Lần gần đây nhất là ngày 11-3, chị T. bị chủ quán cà phê và vài người khác đánh đến ngất xỉu phải vào viện cấp cứu. Chị T. bị những tổn thương nhiều ở da, đặc biệt là có tổn thương gãy đốt sống cổ, gãy mỏn gai C6, dập lách và thận bên trái, gây xuất huyết nội. Ngày 18-3, các bác sĩ phải mổ để khâu vết thương ở lách.

Bà Nguyễn Như Giao, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, phòng đã cử người tiếp nhận, ký xác nhận rõ ràng số tiền của các đơn vị trao tặng cho chị T. Số tiền này sẽ được trao lại cho chị T. khi chị khỏe mạnh, xuất viện.

Đến ngày 19-3, bệnh viện cũng đã tìm được người nhà của chị T. đến để tiếp tục chăm sóc cho chị trong những ngày nằm viện sắp tới.

Tin, ảnh: Bích Nhàn

.
.
;
.
.