Báo Đồng Nai điện tử
En

Bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ đánh đập dã man nữ tiếp viên tại quán cà phê trá hình

11:03, 29/03/2020

(ĐN)- Liên quan đến vụ một nữ tiếp viên bị bạo hành dã man tại "Cà phê quán" nằm trên địa bàn KP7A, phường Long Bình (TP.Biên Hòa), ngày 29-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

(ĐN)- Liên quan đến vụ chị Phan Thị Thùy Trang (24 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), một nữ tiếp viên bị đánh đập dã man tại quán “Cà phê quán” nằm trên địa bàn KP7A, phường Long Bình (TP.Biên Hòa), ngày 29-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng: Trần Công Huân (39 tuổi), Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân, cùng ngụ tại TP.Biên Hòa) và Lê Thị Ngọc Huyền, 21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng từ trái qua: Huyền, Diện, Huân và Hiên
Các đối tượng từ trái qua: Huyền, Diện, Huân và Hiên

[links()]Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa cũng đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện, 26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường (huyện Xuân Lộc) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào đầu năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân thuê căn nhà cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc KP7A, phường Long Bình để mở quán “Cà Phê Quán” kinh doanh giải khát. Trong quán còn có Lê Thị Ngọc Huyền (tiếp viên ) và Lê Thế Diện tham gia quản lý và lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân.

Theo khai nhận ban đầu của Hiên, đầu tháng 9-2019, Hiên nhận chị Phan Thị Thùy Trang vào làm tiếp viên bán nước giải khát tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, nếu khách có nhu cầu kích dục thì Huyền và Trang phục vụ cho khách với giá 150.000 đồng/một lần và Trang được chia 50.000 đồng.

Vào giữa tháng 2-2020, Diện bắt Trang kích dục cho khách, nhưng không chia tiền cho Trang, nên Trang không đồng ý tiếp tục kích dục cho khách tại quán. Thấy vậy, Diện chế 1 cây vợt muỗi, nối hai sợi dây điện để chích vào người của Trang. Từ giữa tháng 2-2020 đến ngày 10-3-2020, Diện nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt vuông dài 1 mét đánh vào người của Trang.

Cùng tham gia đánh Trang còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ Trang bỏ trốn, Diện đã nhốt Trang vào trong phòng của quán. Mỗi lần có việc ra ngoài thì Diện lại nhốt Trang vào trong phòng và khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng.

Diện khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan điều tra
Diện khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan điều tra
Dụng cụ các đối tượng dùng để tra tấn chị Trang
Dụng cụ các đối tượng dùng để tra tấn chị Trang

Khoảng 17 giờ, ngày 7-3-2020, Diện nghi ngờ Trang lấy trộm tiền của mình, nên sử dụng cây vợt muỗi chích điện, cầm cây sắt cùng với Huyền liên tục chích điện và đánh đập Trang. Đến 17 giờ 30 phút, khi có khách đến quán yêu cầu kích dục nhưng Trang không đồng ý, Diện tiếp tục dùng cây vợt muỗi, thanh sắt đánh vào bụng, ngực, dùng chân đá vào người của Trang, cùng lúc này Huyền dùng tay tát vào mặt của Trang. 

Chị Trang tiếp tục bị các đối tượng đánh đập, tra tấn cho tới khi bị ngất xỉu mới dừng lại. Khoảng 2 giờ sáng, ngày 11-3-2020, Trang có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở Trang đến Bệnh viện Shing Mark ở phường Long Bình Tân cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng, Trang đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại đây, nạn nhân được các bác sĩ xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu các đối tượng đã khai nhận, ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kích dục cho khách và tham gia đánh chị Trang gây thương tích, Huyền còn nhiều lần bán dâm cho khách tại quán. Ác độc hơn, nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt Trang ăn vì cho rằng Trang không chịu phục vụ “kích dục” cho khách.

Sau gần 3 tuần điều trị, chăm sóc đặc biệt, đến nay sức khỏe chị Trang đã dần ổn định và đã được người thân xin về nhà để tiếp tục điều trị. Qua giám định pháp y về thương tích, Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận: chị Phan Thị Thùy Trang bị tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 96% (tạm thời).

Với hành vi trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Diện, Huyền, Hiên và Huân để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Đồng thời, cơ quan công an cũng đang tiếp tục mở rộng điều tra bổ sung để xử lý các đối tượng liên quan về các tội: hành hạ người khác, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật và mua bán người...

Anh Thư

 

 

 

 

Tin xem nhiều