Báo Đồng Nai điện tử
En

Biên Hòa cấp phát 500 kg hóa chất Cloramin B khử trùng phòng bệnh tay chân miệng

04:09, 11/09/2019

(ĐN) - Để chuẩn bị cho chiến dịch khử trùng bằng hóa chất kết hợp truyền thông phòng chống bệnh tay chân miệng, sáng 11-9, Biên Hòa đã tổ chức cấp phát 500 kg Cloramin B cho các trường học trong toàn thành.

 

(ĐN) - Chuẩn bị cho chiến dịch khử trùng bằng hóa chất kết hợp truyền thông phòng chống bệnh tay chân miệng, sáng 11-9, Biên Hòa đã tổ chức cấp phát 500 kg Cloramin B cho các trường học trong toàn thành.

Cấp phát Cloramin B cho các trường học tại phường Trảng Dài
Cấp phát Cloramin B cho các trường học tại phường Trảng Dài

Theo đó, toàn bộ hóa chất Cloramin B được các Trạm y tế phường cấp phát trực tiếp cho các trường mầm non, mẫu giáo, các nhóm trẻ trong và ngoài công lập trên địa bàn với mục tiêu vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng nhằm ngăn chặn và khống chế không để dịch bệnh tay chân miệng lây lan bùng phát. Ngoài ra, các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn phường Trảng Dài và Long Bình còn được nhận thêm xà phòng diệt khuẩn cho các bé rửa tay hằng ngày.

Trong đợt chiến dịch lần này, TP. Biên Hòa sẽ có 555 trường học triển khai khử trùng bằng Cloramin B phòng bệnh tay chân miệng cho 2484 phòng học. Chiến dịch sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-9-2019.

Hồng Mỹ

Tin xem nhiều