Kịp thời giải thích những vấn đề người dân chưa hiểu

Cập nhật lúc 22:32, Thứ Sáu, 06/10/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chủ trì hội nghị giao ban an ninh tư tưởng - văn hóa quý III vào chiều 6-10, đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành, địa phương khi có tình hình diễn biến xảy ra phải xử lý ngay để tránh bất ổn.

Đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban.
Đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban.

Đồng chí yêu cầu người đứng đầu các đơn vị, địa phương phải nắm hết các vấn đề diễn ra trên địa bàn quản lý, tránh tình trạng sự việc xảy ra nhưng không biết. Đối với những vấn đề người dân chưa nhận thức đúng, phải nói lại cho rõ, có định hướng dư luận xã hội kịp thời.

Tại buổi giao ban, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo cho biết, trong quý IV-2017, nhiều sự kiện quan trọng của đất nước được diễn ra, các cấp, ngành cần tăng cường nắm bắt tình hình dư luận xã hội, trên cơ sở đó tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết tốt công việc.

Bên cạnh đó, cần quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giải thích những vấn đề phức tạp, nhạy cảm, những vấn đề người dân chưa hiểu hết để tạo đồng thuận xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.           

Quỳnh Trang

.
.
;
.
.