En

Chuẩn bị các nội dung chuyên sâu cho đợt xúc tiến đầu tư tại Đài Loan

11:06, 17/06/2016

(ĐN)- Sáng 16-6, tại buổi họp chuẩn bị cho chuyến xúc tiến đầu tư tại Đài Loan dự kiến diễn ra từ 12 đến 18-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu các sở, ngành cần tích cực chuẩn bị để tổ chức tốt các hoạt động trong chuyến đi, hoàn thiện các nội dung giới thiệu về Đồng Nai.

(ĐN)- Sáng 16-6, tại buổi họp chuẩn bị cho chuyến xúc tiến đầu tư tại Đài Loan dự kiến diễn ra từ 12 đến 18-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu các sở, ngành cần tích cực chuẩn bị để tổ chức tốt các hoạt động trong chuyến đi, hoàn thiện các nội dung giới thiệu về Đồng Nai. Đặc biệt, cần xây dựng nội dung chuyên sâu cho từng lĩnh vực để tạo được ấn tượng đối với các nhà đầu tư. Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh cần tìm hiểu kỹ thông tin về các đối tác tiềm năng của Đài Loan để có thể chủ động tiếp cận, đàm phán nhằm đạt hiệu quả thiết thực cho chuyến xúc tiến đầu tư lần này.

Đây là chuyến đi quan trọng của lãnh đạo tỉnh nhằm xúc tiến đầu tư trong 3 lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và du lịch.               

M.T

Tin xem nhiều