Báo Đồng Nai điện tử
En

Hơn 100 đầu bếp giao lưu giới thiệu món ăn ngon

10:02, 26/02/2016

(ĐN) – Ngày 24-2, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai đã tổ chức chương trình tân niên năm 2016 và giao lưu cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn với hơn 100 đầu bếp trên địa bàn tỉnh và Sài Gòn tham dự.

(ĐN)- Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai đã tổ chức chương trình tân niên năm 2016 và giao lưu cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP.Hồ Chí Minh với hơn 100 đầu bếp trên địa bàn tỉnh và TP.Hồ Chí Minh tham dự. Trong buổi giao lưu, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng Nai mời chuyên gia ẩm thực Bùi Thị Sương, giám khảo cuộc thi Chiếc thìa vàng, chia sẻ thông tin với các đầu bếp về cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2016.

Hương Giang

Tin xem nhiều