(ĐN)- Nằm trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2015, ngày 3-7, Sở Công thương kết hợp với Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và các ngành liên quan tổ chức hội nghị "Kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn vào các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể" nhằm giúp các nhà cung cấp - nhà tiêu thụ có cơ hội gặp gỡ trao đổi tăng cường khả năng tiêu thụ, mở rộng thị trường.
(ĐN)- Nằm trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2015, ngày 3-7, Sở Công thương kết hợp với Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và các ngành liên quan tổ chức hội nghị “Kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn vào các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể” nhằm giúp các nhà cung cấp - nhà tiêu thụ có cơ hội gặp gỡ trao đổi tăng cường khả năng tiêu thụ, mở rộng thị trường.
Tại hội nghị này, các doanh nghiệp phân phối, công ty kinh doanh nông sản, thực phẩm và các công ty cung cấp bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể đã ký kết được 6 bản hợp đồng cung ứng. Tại đây, đại diện các bên cung - cầu cũng đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể mở thêm nhiều cuộc hội thảo để đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên từ sản xuất, kinh doanh đến người tiêu thụ sản phẩm.
Kim Vũ