Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Đại hội Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Đồng Nai lần III:
Củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động

10:05, 14/05/2007

(ĐN) - Ngày 13-5, CLB thầy thuốc trẻ Đồng Nai (thuộc Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh) đã tổ chức đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2007-2009.

(ĐN) - Ngày 13-5, CLB thầy thuốc trẻ Đồng Nai (thuộc Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh) đã tổ chức đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2007-2009.

Giám đốc Sở Y tế Từ Thanh Chương chúc mừng Ban chủ nhiệm mới của CLB.

Trong nhiệm kỳ 2004-2006, CLB đã tổ chức các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của hội viên về y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội và phát triển hội viên từ 30 lên 107 người. Trong đó, hoạt động từ thiện xã hội đã được CLB đặc biệt chú trọng với việc tổ chức nhiều đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 5 ngàn lượt người ở trong và ngoài tỉnh với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Lực lượng thầy thuốc trẻ ở các bệnh viện, trung tâm y tế trong tỉnh cũng đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho trên 20 ngàn lượt người với tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng. Các thầy thuốc trẻ cũng đã thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình, đi đầu trong các hoạt động chuyên môn và phong trào tại các đơn vị.

Trong nhiệm kỳ tới, CLB đã đề ra mục tiêu chung tập trung phát triển hội viên (nâng lên 300 người), củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng sinh hoạt. Các hoạt động của CLB tiếp tục tập trung nâng cao y đức, trình độ chuyên môn của hội viên và tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Đại hội đã chọn cử Ban chủ nhiệm CLB khóa III gồm 9 thành viên, trong đó BS.CKI. Nguyễn Văn Bình, Phó phòng Nghiệp vụ y Sở Y tế làm chủ nhiệm.

Kim Tuấn

Tin xem nhiều