Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Chi nhánh Ngân hàng công thương Đồng Nai: Tổng nguồn vốn huy động đạt 1.159 tỷ đồng

11:08, 08/08/2005

(ĐN)- Tính đến tháng 7, Chi nhánh Ngân hàng công thương Đồng Nai (NHCT) đạt tổng nguồn vốn huy động lên đến 1.159 tỷ đồng, tăng 5% so với đầu năm 2005.

Khách hàng sử dụng thẻ ATM tại điểm trung tâm Hội sở chính của chi nhánh.

(ĐN)- Tính đến tháng 7, Chi nhánh Ngân hàng công thương Đồng Nai (NHCT) đạt tổng nguồn vốn huy động lên đến 1.159 tỷ đồng, tăng 5%  so với đầu năm 2005. Chi nhánh cũng đã cho hàng ngàn lượt doanh nghiệp và tư nhân ... vay vốn, với dư nợ cho vay đạt hơn 1.260 tỷ đồng, tăng 25% so với đầu năm, trong đó cho vay ngắn hạn 802 tỷ đồng, cho vay trung, dài hạn hơn 459 tỷ đồng. Hiện nay, chi nhánh là một trong số ngân hàng  trên địa bàn Đồng Nai có số nợ quá hạn không đáng kể (0,001%).

Để đạt được các chỉ tiêu trên, cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng, chi nhánh đã áp dụng nhiều biện pháp khuyến mãi tiết kiệm, ưu đãi lãi suất đối với khách hàng và mở rộng đầu tư tín dụng đến mọi thành phần kinh tế trên địa bàn... Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch tín dụng, từ đầu năm 2005 đến nay, Chi nhánh NHCT Đồng Nai đã mở dịch vụ sử dụng thẻ ATM tại 2 điểm trung tâm là: Hội sở chính của chi nhánh, đường Hưng Đạo Vương, TP. Biên Hòa và tại chi nhánh NHCT Nhơn Trạch.

Hương Thơm

Tin xem nhiều