Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Đêm 1-6, UBND tỉnh tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và "Ngày gia đình Việt Nam"

09:06, 01/06/2005

(ĐN) - Đêm 1-6, tại hội trường lớn của Quảng trường tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và "Ngày gia đình Việt Nam".

Một tiết mục trong lễ phát động " Tháng hành động vì Trẻ em "

Tại lễ phát động, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Một nêu rõ: Trong năm 2004, thực hiện Nghị quyết 67 của HĐND tỉnh về đề án vận động đóng góp Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai, các sở, ban ngành, doanh nghiệp, cá nhân ở trong và ngoài tỉnh đã tích cực hưởng ứng và đóng góp trên 2 tỷ đồng. Từ nguồn kinh phí có được, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: phẫu thuật, khám chữa bệnh, cấp học bổng, xây dựng nhà tình thương... Tuy nhiên, số trẻ được giúp đỡ vẫn còn khá khiêm tốn so với thực tế trên 10 ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được giúp đỡ. Nhân "Tháng hành động vì trẻ em" (từ ngày 15-5 đến 30-6 - 2005), Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi mỗi cán bộ công chức, công nhân lao động, lực lượng vũ trang trong tỉnh tích cực đóng góp "Một ngày lương vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn" năm 2005, góp phần chia sẻ, hỗ trợ, góp sức cho các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

Tại lễ phát động, các đơn vị đã hưởng ứng đóng góp kinh phí vào Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

K.T

 

 (ĐN) -  Đêm 1-6, tại hội trường lớn của Quảng trường tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và "Ngày gia đình Việt Nam".

Tin xem nhiều