Báo Đồng Nai điện tử
En

Một công nhân bị bỏng nặng do vụ cháy tại Công ty TNHH X.R.I ở Khu công nghiệp Sông Mây

Bích Nhàn - Hạnh Dung
19:42, 19/05/2024

(ĐN)- Tối 19-5, BS CKII Nguyễn Thị Kim Loan, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, bệnh viện đang tích cực cứu chữa cho một nam bệnh nhân bị bỏng nặng do vụ cháy tại Công ty TNHH X.R.I, Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom.

Bệnh nhân bị bỏng nặng nhiều nơi trên cơ thể. Ảnh: BVCC
Bệnh nhân bị bỏng nặng nhiều nơi trên cơ thể. Ảnh: BVCC

Bệnh nhân là Nguyễn Anh Tuấn, (40 tuổi), ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, nhập viện trong tình trạng bỏng nặng vùng đầu mặt cổ, ngực, lưng, tay, 2 chân bị phồng rộp, đau rát, ứ dịch.

Theo đồng nghiệp bệnh nhân cho biết, bệnh nhân đang làm việc tại Công ty TNHH X.R.I (Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom) thì xảy ra tai nạn lao động.

Ngay khi bệnh nhân vào viện cấp cứu, các bác sĩ đã phải lập 2 đường truyền dịch với tốc độ tối đa, xử lý vết bỏng, giảm đau cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh nhân bị bỏng nặng lại không có thân nhân đi cùng nên sau khi cấp cứu đã được chuyển vào khoa Chấn thương chỉnh hình – bỏng của bệnh viện tiếp tục theo dõi, chữa trị.

Hiện tại bệnh nhân đã tỉnh nhưng vết bỏng nhiều phần trên cơ thể nên cần theo dõi sát sao. Thời gian tới, khả năng bệnh nhân phải ghép da ở các vùng bị bỏng.

Như Báo Đồng Nai đã đưa tin, trưa ngày 19-5, nhà xưởng của Công ty TNHH X.R.I bốc cháy dữ dội. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên cơ điện của công ty trong quá trình sửa máy đã làm tràn dầu gia nhiệt ra đường ống dẫn dầu dẫn đến cháy lan.

Bích Nhàn - Hạnh Dung

Tin xem nhiều