Báo Đồng Nai điện tử
En

Chi đoàn Báo Đồng Nai tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao

Hồ Thảo
18:27, 14/04/2024

(ĐN)- Chiều 14-4, Chi đoàn Báo Đồng Nai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027.

Dự đại hội có Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn cùng các đồng chí trong Ban biên tập, chi ủy Báo Đồng Nai; Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ.

Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn, đại diện cấp ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn Báo Đồng Nai. Ảnh: Tố Tâm

Tại đại hội, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Báo Đồng Nai đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Chi đoàn Báo Đồng Nai đã bám sát các chỉ đạo, định hướng của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan cũng như tổ chức Đoàn cấp trên tổ chức tốt các hoạt động gắn với nhiệm vụ chuyên môn.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ tặng hoa chúc mừng đại hội. Ảnh: Tố Tâm
Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ tặng hoa chúc mừng đại hội. Ảnh: Tố Tâm

Đặc biệt, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã tích cực thi đua lao động sáng tạo, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn,  góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín của Báo Đồng Nai.

Trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, chi đoàn đã giới thiệu 5 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; trong đó có 2 đoàn viên được kết nạp. Chi đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động phong trào, từ thiện xã hội tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn phát biểu tại Đại hội Chi đoàn Báo Đồng Nai. Ảnh: Tố Tâm
Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn phát biểu tại Đại hội Chi đoàn Báo Đồng Nai. Ảnh: Tố Tâm

Đồng chí Vy Hoài Vũ đề nghị, thời gian tới, Chi đoàn Báo Đồng Nai tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, nhất là gắn với nhiệm vụ chuyên môn với phương châm lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng.

Chú trọng làm tốt công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức; quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng lưu ý, Ban Chấp hành khóa mới cần thường xuyên đổi mới phương pháp, kinh nghiệm công tác, nâng cao chất lượng chuyên môn; tích cực kiểm tra, giám sát và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua của chi đoàn; xây dựng nhiều điển hình tiên tiến tiêu biểu tạo động lực mới cho phong trào thi đua trong những năm tiếp theo.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Ảnh: Tố Tâm
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Ảnh: Tố Tâm

Phát biểu tại đại hội, Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, chi đoàn cần tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhất là phải đề ra được chương trình, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể; chủ động phối hợp với các đoàn thể trong và ngoài cơ quan để  xây dựng được những phong trào, mô hình thật sự nổi bật, thiết thực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của chuyên môn cũng như công tác Đoàn.

Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn và Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vy Hoài Vũ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2024-2027. Ảnh: Tố Tâm

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn Báo Đồng Nai (nhiệm kỳ 2024-2027) gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, phóng viên Ban Kinh tế được bầu làm Bí thư chi đoàn Báo Đồng Nai (nhiệm kỳ 2024-2027).

Hồ Thảo

Tin xem nhiều