Báo Đồng Nai điện tử
En

Bổ nhiệm lại Phó giám đốc Sở Ngoại vụ

Công Nghĩa
14:54, 13/03/2024

(ĐN)- Đồng chí Trần Quốc Toản tiếp tục giữ chức Phó giám đốc Sở Ngoại vụ kể từ ngày 27-2 cho đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Đồng chí Trần Quốc Toản nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tại buổi lễ. Ảnh: V.Tiệp
Đồng chí Trần Quốc Toản nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tại buổi lễ. Ảnh: V.Tiệp

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Trần Quốc Toản được UBND tỉnh tổ chức tại Sở Ngoại vụ vào sáng 13-3.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Hữu Định đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc Sở ngoại vụ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quốc Toản trước sự chứng kiến của tập thể Ban giám đốc và cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Toản đã bày tỏ cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện để cá nhân đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trong những năm qua và thời gian tới. Đồng chí Trần Quốc Toản hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và đoàn kết để cùng tập thể Sở Ngoại vụ nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Hữu Định cho biết, lãnh đạo tỉnh mong muốn đồng chí Trần Quốc Toản sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nghiệm và kinh nghiệm để cùng tập thể  Sở Ngoại vụ tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với ngành ngoại vụ, góp phần cùng với tập thể Sở Ngoại vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công Nghĩa

Tin xem nhiều