Báo Đồng Nai điện tử
En

Mời gọi doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Chất lượng quốc gia

Thanh Cảnh - Văn Gia
15:44, 21/02/2024

(ĐN)- Sở Khoa học - công nghệ vừa ban hành kế hoạch tổ chức triển khai Giải thưởng Chất lượng quốc gia (GTCTQG) năm 2024 tới các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai.

Công ty CP Thực phẩm Cô Cô Việt Nam tham gia Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2022
Công ty CP Thực phẩm Cô Cô Việt Nam tham gia Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2022

Theo đó, mục đích triển khai giải thưởng nhằm thúc đẩy hoạt động tăng năng suất và chất lượng thông qua công tác triển khai GTCLQG rộng rãi đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được tập huấn đầy đủ những nội dung liên quan đến giải thưởng, tập huấn giải pháp, từ đó triển khai vào trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Qua hơn 20 năm tổ chức, GTCLQG đã thu hút sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Riêng tại Đồng Nai, đã có nhiều doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và được Bộ Khoa học - công nghệ đề cử tham dự các giải thưởng chất lượng khu vực và quốc tế.

Điều này giúp nâng cao vị thế sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam, tăng khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; đồng thời xây dựng văn hóa, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội.

Thanh Cảnh - Văn Gia

Tin xem nhiều