Báo Đồng Nai điện tử
En

Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh ký kết tuyên truyền đẩy mạnh các dịch vụ công trực tuyến

Phương Liễu
12:42, 17/11/2023

(ĐN) - Triển khai thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, sáng 17-11, Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức lễ ký kết tuyên truyền đẩy mạnh các dịch vụ công trực tuyến.

Đại tá Trần Anh Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh và Giám đốc Bưu điện tỉnh Nguyễn Như Thuận ký kết tuyên truyền đẩy mạnh các dịch vụ công trực tuyến

Dự lễ ký kết có đại tá Trần Anh Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh; Giám đốc Bưu điện tỉnh Nguyễn Như Thuận.

Nội dung ký kết nhằm đẩy mạnh công tác hợp tác hỗ trợ, phối hợp hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến theo chủ trương của Chính phủ. Hoạt động ký kết hướng đến mục tiêu 100% hồ sơ thủ tục hành chính của người dân, doanh nghiệp được tiếp nhận, giải quyết trực tuyến sử dụng dịch vụ nhận kết quả thông qua dịch vụ Bưu chính công ích.

Nội dung ký kết gồm: hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại các điểm phục vụ của bưu điện; phối hợp triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu qua dịch vụ Bưu chính công ích; phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ công trực tuyến phục vụ đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; phối hợp tuyên truyền, phổ biến, phổ cập kỹ năng số đối với các tiện ích, dịch vụ liên quan đến dân cư cho công dân..

Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức ra quân tuyên truyền, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức ra quân tuyên truyền, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Sau lễ ký kết, Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức ra quân tuyên truyền, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên một số tuyến đường trọng điểm của TP. Biên  Hòa.

Phương Liễu

 

Tin xem nhiều