Báo Đồng Nai điện tử
En

Xe khách Thành Bưởi tạm ngưng hoạt động

An Nhơn
14:25, 29/10/2023

(ĐN) - Trang fanpage xe khách Thành Bưởi (Công ty TNHH Thành Bưởi) đã đăng thông tin về việc tạm ngưng hoạt động vận chuyển hành khách đến tất cả các nơi và sẽ chuyển khoản lại tiền cho khách hang đặt mua vé. Thời gian áp dụng từ 5 giờ ngày 29-10.

Trang Facebook xe khách Thành Bưởi (Công ty TNHH Thành Bưởi) đã đăng thông tin về việc tạm ngưng hoạt động vận chuyển hành khách từ ngày 29-10

Lý do xe khách Thành Bưởi tạm ngưng hoạt động là vì đơn vị hiện không có máy chủ, dữ liệu khách hàng rối loạn, dữ liệu làm việc thủ công có nhiều sai sót và đã làm ảnh hưởng tới khách.

Trước đó, trong thông cáo báo chí, Công ty TNHH Thành Bưởi cho biết, chiều 26-10, Công an TP.HCM đã tiến hành kiểm tra tại trụ sở công ty ở địa chỉ 266-268 Lê Hồng Phong (P.4, Q.5, TP.HCM) và Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra chi nhánh công ty tại số 6 Lữ Gia (P.9, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Buổi kiểm tra này kéo dài đến 12 giờ đêm cùng ngày. Sau khi kiểm tra, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu và toàn bộ hệ thống máy chủ của công ty nên người của công ty không thể lao động, làm việc, hoạt động bình thường.

Cũng trong ngày 26-10, các cơ quan chức năng của TP.HCM đã thông tin về kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đối với Công ty TNHH Thành Bưởi. Các cơ quan xác định, công ty này có nhiều vi phạm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh vận tải, trong đó có liên quan đến lái xe và phương tiện gây tai nạn vào ngày 30-9 tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện các cơ quan chức năng của TP.HCM đang tục xác minh, làm rõ các sai phạm liên quan của Công ty TNHH Thành Bưởi để có cơ sở xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

An Nhơn

Tin xem nhiều