En

Long Thành tổ chức cuộc thi tài năng lứa tuổi học sinh

Vương Thế
18:40, 03/10/2023

(ĐN) - Huyện đoàn Long Thành vừa phối hợp Chi hội Doanh nhân trẻ Long Thành tổ chức buổi công bố thông tin về cuộc thi tài năng “The GenZ Icon” “Reaching new heights” dành cho lứa tuổi từ 15 đến 18 trên địa bàn huyện và lân cận.

Đại diện ban tổ chức công bố thông tin về cuộc thi

Theo đó, The GenZ Icon” “Reaching new heights” 2023 là một cuộc thi tìm kiếm và đánh giá toàn diện mọi mặt của thí sinh về ngoại hình, nét duyên dáng, tài năng, khả năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết tình huống xảy ra trong xã hội,…

Thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi gồm vòng loại online (từ ngày 10- đến 22-10); vòng sơ khảo; bán kết; vòng chung kết. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 12-11, với 20 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các vòng thi trước  và trải qua các phần thi trình diễn trang phục; làm việc nhóm; ứng xử.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả đoàn viên, học sinh (nam và nữ) từ 15 - 18 tuổi, đang học tập tại các trường THPT và cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn H.Long Thành và các vùng lân cận.

Các thí sinh đăng ký dự thi nộp hồ sơ online về Ban tổ chức trước ngày 22-10. Riêng các thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp các năm 2021, 2022 cấp tỉnh, thành phố, ngành không phải tham gia sơ khảo mà đặc cách vào vòng bán kết.

Theo Bí thư Huyện đoàn Long Thành Huỳnh Thành Đạt, đây là lần đầu tiên chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Hội doanh nhân trẻ và Huyện đoàn. Trong thời gian tới, hai bên sẽ có các chương trình phối hợp khác nhằm tạo thêm sân chơi cho tuổi trẻ, ươm mầm khát vọng lập thân, lập nghiệp và từng bước góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực trẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Vương Thế

Tin xem nhiều