Báo Đồng Nai điện tử
En

Toàn tỉnh có 34 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam

Hoàng Hải
16:45, 24/08/2023

(ĐN) - Ngày 24-8, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai (Sở Công thương) phối hợp với các địa phương liên quan khai trương thêm 2 điểm bán hàng với tên gọi Tự hào hàng Việt Nam tại xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh) và xã Phước An (H.Nhơn Trạch).

Đại diện Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai và địa phương trao đổi với đại diện cửa hàng các quy cách, yêu cầu khi triển khai điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam tại xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh)

Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai Nguyễn Văn Lĩnh chia sẻ, các điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam do Sở Công thương phối hợp với các địa phương triển khai gắn liền với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trên địa bàn, góp phần đưa hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là ở các địa phương vùng sâu, vùng xa trong tỉnh. 

Các cửa hàng khi được chọn làm điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam sẽ được hỗ trợ chi phí mua kệ, tủ, giá trưng bày, biển hiệu Tự hào hàng Việt Nam; chi phí cải tạo tu sửa điểm bán hàng... theo quy chuẩn của Bộ Công thương.

Tính đến nay, toàn tỉnh đã phát triển được 34 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt Nam.

Hoàng Hải

Tin xem nhiều
Liên kết hữu ích