Báo Đồng Nai điện tử
En

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19

07:06, 06/06/2021

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa có lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa có lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong lời kêu gọi nêu rõ: Trong thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở nước ta đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng, số người nhiễm bệnh bùng phát tại nhiều quốc gia và các tỉnh, thành lân cận, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Để góp phần chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực góp phần tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Mọi đóng góp của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân xin nộp vào tài khoản:

Tài khoản 1: Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, số tài khoản 3751.0.1021517.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh
Đồng Nai.

Tài khoản 2: Sở Y tế Đồng Nai, số tài khoản 128000075288 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Đồng Nai.

Nguồn tiền ủng hộ mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 được chuyển vào tài khoản do cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (Sở Y tế) quản lý.

Tin xem nhiều