Ông Bùi Anh Vũ được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Đồng Nai khóa II

Cập nhật lúc 17:19, Thứ Sáu, 31/12/2021 (GMT+7)

Sáng 31-12, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn bóng bàn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham dự của 45 đại biểu chính thức. Đến dự đại hội có Phó giám đốc Sở VH-TTDL Nguyễn Xuân Thanh.

Ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt tại đại hội
Ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt tại đại hội

Theo Liên đoàn bóng bàn tỉnh, thời gian qua, phong trào bóng bàn đã phát triển đều trên phạm vi trong toàn tỉnh, thu hút đông đảo người dân thường xuyên tham gia tập luyện. Hiện nay, toàn tỉnh đã có hơn 40 câu lạc bộ bóng bàn với trên 500 hội viên được Liên đoàn bóng bàn công nhận là hội viên. Số người tham gia tập luyện thường xuyên tại hơn 40 câu lạc bộ là hơn 1 ngàn người, trong đó có gần 10 câu lạc bộ đủ tiêu chuẩn tổ chức thi đấu giải cấp tỉnh, cấp huyện. Để tiếp tục phát triển phong trào mạnh hơn nữa trong thời gian tới,  Liên đoàn bóng bàn tỉnh sẽ thường xuyên tổ chức các giải bóng bàn phong trào, nhất là giải các câu lạc bộ với quy mô chất lượng ngày càng tăng, mở rộng các đối tượng tham gia thi đấu để tăng thêm sự cọ sát cho các VĐV...

Các đại biểu biểu quyết bầu danh sách ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II
Các đại biểu biểu quyết bầu danh sách ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II

Đại hội đã thông qua Điều lệ sửa đổi, bổ sung; phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu Ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 với 13 ủy viên, trong đó ông Bùi Anh Vũ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn. Ba Phó chủ tịch Liên đoàn là các ông: Nguyễn Tiến Dũng, Đào Hữu Bái và Nguyễn Huy Hoàng (kiêm Tổng Thư ký).

Huy Anh

.
.
;
.
.