Đồng Nai vô địch giải bóng đá tập huấn hạng nhì tỉnh Bình Thuận 2021

Cập nhật lúc 08:28, Thứ Hai, 29/03/2021 (GMT+7)

Giải bóng đá tập huấn hạng Nhì tỉnh Bình Thuận năm 2021 do Sở VH-TTDL Bình Thuận đăng cai tổ chức đã kết thúc với lượt trận cuối diễn ra chiều 28-3 trên sân vận động tỉnh Bình Thuận.

 Đại diện đội Đồng Nai trên bục nhận cúp vô địch
Đại diện đội Đồng Nai trên bục nhận cúp vô địch

Dù để thua đội chủ nhà Bình Thuận với tỷ số 0-1 ở lượt trận cuối nhưng không ảnh hưởng đến ngôi vô địch của Đồng Nai khi họ đã chính thức lên ngôi trước một vòng đấu. Thầy trò HLV Hoàng Hải Dương đã đoạt ngôi vô địch với thành tích 2 thắng (cùng thắng Vĩnh Long, Lâm Đồng tỷ số 2-1), 1 hòa (hòa Đồng Tháp 1-1), 1 thua (thua Bình Thuận 0-1), được 7 điểm, hơn đội xếp hạng nhì 1 điểm. Ngoài ngôi vô địch, Đồng Nai còn đoạt thêm giải cá nhân cầu thủ vua phá lưới của Nguyễn Thanh Lâm. Dù đây chỉ là thành tích của một giải đấu tập huấn nhưng đây sẽ giúp các cầu thủ đội tuyển Đồng Nai vững tin hơn cho chặng đường chinh phục thứ hạng cao ở giải bóng đá hạng Nhì quốc gia sắp tới.

Cầu thủ Nguyễn Thanh Lâm nhận giải vua phá lưới
Cầu thủ Nguyễn Thanh Lâm nhận giải vua phá lưới

Trong khi đội Vĩnh Long xếp hạng nhì với 6 điểm (2 thắng, 1 thua) và đội xếp hạng ba là đội mới rớt từ hạng Nhất xuống Đồng Tháp với 5 điểm (1 thắng, 2 hòa, 1 thua). Hai đội Lâm Đồng và chủ nhà Bình Thuận lần lượt ở hai vị trí chót bảng.

Khởi tranh từ ngày 20-3, giải bóng đá tập huấn hạng Nhì Bình Thuận có sự tham dự của 5 đội bóng hạng nhì, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Bảng xếp hạng chung cuộc

Anh Tâm

.
.
;
.
.