Báo Đồng Nai điện tử
En

[Chùm ảnh] 26 xe cổ từ châu Âu tham dự Road to Hà Nội marathon 2024 ghé Đồng Nai

08:10, 29/01/2024

Từ ngày 27-1 đến 23-2, đoàn xe cổ 26 chiếc xe từ châu Âu tham gia Marathon Đường tới Hà Nội (Road to Hanoi Marathon).

 

Road to Hanoi Marathon, cuộc đua đường dài thứ hai liên tiếp do Rally The Globe tổ chức sẽ đi vòng quanh Đông Dương, đi qua Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan để về đích tại Hà Nội.

Panorama Glamping  chào đón cuộc đua Road to Hanoi marathon 2024
Panorama Glamping (La Ngà, Định Quán) chào đón cuộc đua Road to Hanoi marathon 2024

26 đội xe (mỗi xe 2 người) tham gia, từ chiếc Bentley trước chiến tranh đến chiếc Porsche 911 đời 1974, đi qua 6.866 km đường rừng, núi và ven biển tham gia 15 bài thi. Trong đó, đội Anh chiếm 10/26 đội, tiếp theo là Thụy Sĩ, sau đó là Mỹ. Xe có tài xế “trẻ nhất” là 50 tuổi, “cao nhất” là 97 tuổi. Ngoài ra còn có 9 xe hậu cần.

Các thành viên đoàn đua đang nghỉ tại Panorama Glamping
Các thành viên đoàn đua đang nghỉ tại Panorama Glamping
 

Hiện đoàn xe đang nghỉ tại Panorama Glamping trước khi tham dự cuộc thi, bắt đầu vào ngày 28-1 với vòng đua vòng quanh TP.HCM.

Một xe cổ tham dự Road to Hanoi Marathon
Một xe cổ tham dự Road to Hanoi Marathon

Panorama Glamping nằm tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, cách TP. Hồ Chí Minh 96km, dễ dàng di chuyển chỉ với gần 2 giờ chạy xe. Panorama được xem là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng thiên nhiên hoang sơ và tiện nghi hiện đại. Hiện nay, nơi này là khu Glamping được nhiều khách hàng lựa chọn lưu trú và tham quan, với 17 lều đầy đủ tiện nghi có tầm nhìn hướng thẳng ra hồ Trị An. Với vị trí lý tưởng và cảnh quan hùng vĩ, Panorama Glamping hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho những người yêu thiên nhiên.

Một số xe cổ tham dự cuộc đua

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Huy Anh - CTV

Tin xem nhiều