Báo Đồng Nai điện tử
En

Giải trí cuối tuần

06:05, 19/05/2023

Xem: Vào lúc 21 giờ 15 ngày 21-5, trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam diễn ra đêm chung kết chương trình Trời sinh một cặp.

Xem: Vào lúc 21 giờ 15 ngày 21-5, trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam diễn ra đêm chung kết chương trình Trời sinh một cặp. Trải qua các phần thi, từ 9 thí sinh ban đầu, Ban giám khảo đã chọn ra 4 thí sinh tranh tài ở vòng chung kết xếp hạng, gồm: Jenna Anh Phương, Mario Thành Tâm, Duy Khiêm Ngố và Quỳnh Lương. 3 đội trưởng Thảo Trang, Hồ Trung Dũng và Thanh Duy sẽ cùng với các thí sinh hứa hẹn sẽ có màn trình diễn ấn tượng để dành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Nghe: Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Phương Nga vừa cho ra mắt 2 MV đúng là dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023) là Ca ngợi Hồ Chủ tịch (nhạc sĩ Văn Cao sáng tác) và Lời ca dâng Bác (nhạc sĩ Trọng Loan sáng tác). 2 MV được dàn dựng trên sân khấu, với sự tham gia của dàn nhạc, tốp ca và tốp múa minh họa, làm nổi bật hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, MV Lời ca dâng Bác còn được phối khí với các nhạc cụ dân tộc, sáo, đàn thập lục kết hợp với dàn nhạc hiện đại nghe khá “đã” tai.

Đọc: Vẻ đẹp của sự cô đơn của thầy Giác Minh Luật vừa được NXB Phụ nữ Việt Nam phát hành. Đây là cuốn sách được  thầy Giác Minh Luật viết dựa trên những trải nghiệm cá nhân, nơi thầy chủ động đối diện với sự cô đơn và coi nó như một phần trong cuộc sống của mình. Không trốn chạy, không lẩn tránh, sư thầy Giác Minh Luật chấp nhận một cách rất tự nhiên những điều đến và đi trong đời mình. Cuốn sách giúp các bạn đọc trẻ có thêm bài học về cách làm chủ cảm xúc, thấy rõ chính mình, để có thêm thời gian mang lại những giá trị cao quý khác, nhìn đời bằng một con mắt thiền bao dung…

Minh Ngọc

 

Tin xem nhiều