Giải trí cuối tuần

Cập nhật lúc 08:26, Thứ Bảy, 15/01/2022 (GMT+7)

Xem: Phim Hẹn hò cùng thần tượng của đạo diễn Dũng Nghệ đang được chiếu trên kênh SCTV14 vào lúc 19 giờ 45 hằng ngày. Phim xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Thiên Thư mang tình yêu mãnh liệt trong lĩnh vực thời trang và vô tình có cơ hội làm việc cùng thần tượng của mình là ca sĩ trẻ Nam Anh. Hai con người với hai nét tính cách đối lập gặp nhau, cùng nhau thử thách của nghề nghiệp, gia đình để đến bên nhau, hiện thực hóa giấc mơ fan hẹn hò cùng
thần tượng.

Nghe: Chương trình ca múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân do Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai biểu diễn livestream trên kênh Facebook của nhà hát vào các khung giờ 9-10 giờ, 14-15 giờ và 19 giờ 30 ngày 16-1. Chương trình gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc như: Tết muốn về nhà, Xin giữ mãi mùa xuân, Tết đón xuân về, Tình ca mùa xuân, Cảm xúc làng sen, Tôi yêu Việt Nam. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đậm sắc xuân, chào một năm mới nhiều thành tựu mới.

Đọc: Tập tản văn Hong tay khói lạnh của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư do NXB Trẻ ấn hành ra mắt bạn đọc đầu năm 2022. Với gần 180 trang, tập sách gồm 2 phần, phần một mang tên Giả tưởng sau tận thế gồm 7 bài; phần hai có tên Hong tay khói lạnh gồm 21 bài. Các câu chuyện trong tập sách độc lập nhưng được kết nối với nhau bởi chủ điểm là tâm thái và thân phận con người trước những biến động lớn của đời sống. Giá bìa: 90 ngàn đồng.       

My Ny

.
.
.
.
.