Shin Min Ah tỏa sáng sau 20 năm

Cập nhật lúc 18:33, Thứ Sáu, 15/10/2021 (GMT+7)

Được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo trong làng nghệ thuật xứ kim chi hai thập niên qua nhờ vẻ đẹp khả ái, thuần khiết, Shin Min Ah đang được yêu thích với vai diễn trong phim Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha-Cha-Cha làng biển).

Tạp chí Marie Claire ấn bản Hàn Quốc ngày 12-10 bình phẩm: “Có rất nhiều lý do khiến bạn thích thú khi xem phim Hometown Cha-Cha-Cha: khung cảnh ngoạn mục và sự yên bình của cuộc sống bên bờ đại dương, cộng đồng cư dân kỳ lạ nhưng ấm áp và sự giao tiếp ăn ý giữa các nhân vật chính. Nhưng cũng có một điều khác khiến người xem mong chờ từng tập đó chính là sự lựa chọn thời trang tinh tế nhưng đầy ấn tượng của nhân vật Yoon Hye Jin do Shin Min Ah đóng”.

Bắt đầu đóng phim từ năm 2001 (vai phụ trong phim truyền hình Những ngày tươi đẹp), Min Ah gặt hái thành công lớn khi đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại SBS Drama Awards 2010 nhờ phim Bạn gái tôi là hồ ly. Năm 2021 là năm mà Min Ah để lại dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất khi ngoài vai diễn trong Hometown Cha-Cha-Cha, cô sẽ đóng trong loạt phim truyền hình Our Blues (phát sóng năm 2022) bên cạnh dàn diễn viên ngôi sao Lee Byung Hun, Kim Woo Bin, Han Ji Min, Cha Seung Won, Lee Jung Eun và Uhm Jung Hwa.

“Khi tôi chuẩn bị làm một điều gì đó mới, tôi luôn cảm thấy hào hứng. Diễn xuất không bao giờ là nhàm chán. Nó phức tạp và sâu sắc” - SHIN MIN AH tự hào nói.

Trả lời Marie Claire, Shin Min Ah từng tiết lộ mỗi khi vào vai diễn mới cô bỏ công sức ra tập luyện chăm chỉ và rất nhiều để hòa nhập vào mọi vai diễn khác nhau một cách tốt nhất. Cụ thể như tập đàn cello khi đóng phim A Bittersweet Life, tập đánh bốc đến suýt ngất khi đóng phim Punch, tập khiêu vũ khi đóng Go Go 70s và tập lặn ra trò cho bộ phim Diva

Chia sẻ về vai diễn trong Hometown Cha-Cha-Cha với tạp chí ELLE (tháng 9-2021), Shin Min Ah cho rằng nhân vật Hye Jin là một người “thẳng thắn và có quan điểm sống rõ ràng. Cũng giống như mọi người ngày nay, cô ấy thích công việc của mình và có mục tiêu cụ thể”. Nhiều khán giả nữ có thể liên tưởng, đồng cảm với Hye Jin và nhân vật này “có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn” mỗi khi mệt mỏi, muốn rời xa chốn thị thành để tìm về vùng biển nào đó hòa mình với thiên nhiên.

C.Đ

 

.
.
.
.
.