Báo Đồng Nai điện tử
En

Huyện ủy Vĩnh Cửu: Hoàn thành công tác đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở

09:10, 03/10/2022

Huyện ủy Vĩnh Cửu cho biết, tính đến nay, huyện đã hoàn thành công tác đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2023-2025.

Huyện ủy Vĩnh Cửu cho biết, tính đến nay, huyện đã hoàn thành công tác đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2023-2025. Theo đó, 194/196 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đã tổ chức xong đại hội theo quy định (2 chi bộ không tổ chức đại hội do 1 chi bộ mới thành lập và 1 chi bộ đang làm thủ tục giải thể do sáp nhập địa giới hành chính).

Trong 194 chi bộ tổ chức đại hội, có 132 chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn; 50 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp và lực lượng vũ trang và 12 chi bộ thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp.

Cũng theo Huyện ủy Vĩnh Cửu, để có được kết quả đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc được các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở chú trọng, tập trung. Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đã có sự chuẩn bị tốt về nội dung cũng như công tác nhân sự, nhờ đó, công tác tổ chức đại hội được tiến hành thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Thảo Lâm

Tin xem nhiều