TIN LIÊN QUAN Báo Đồng Nai số phát hành ngày 22-7 có đăng bài Đặt tên doanh nghiệp dễ gây nhầm lẫn với lĩnh vực công chứng phản ánh việc Công ty TNHH Công chứng Nguyễn Tân Yên dùng cụm từ "công chứng" để đặt tên cho doanh nghiệp mình. Báo Đồng Nai điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai"/> TIN LIÊN QUAN Báo Đồng Nai số phát hành ngày 22-7 có đăng bài Đặt tên doanh nghiệp dễ gây nhầm lẫn với lĩnh vực công chứng phản ánh việc Công ty TNHH Công chứng Nguyễn Tân Yên dùng cụm từ "công chứng" để đặt tên cho doanh nghiệp mình."/>
Phản hồi

Đã thay bảng tên của Công ty TNHH Công chứng Nguyễn Tân Yên

Cập nhật lúc 20:50, Thứ Sáu, 29/07/2022 (GMT+7)

TIN LIÊN QUAN
Báo Đồng Nai số phát hành ngày 22-7 có đăng bài Đặt tên doanh nghiệp dễ gây nhầm lẫn với lĩnh vực công chứng phản ánh việc Công ty TNHH Công chứng Nguyễn Tân Yên dùng cụm từ “công chứng” để đặt tên cho doanh nghiệp mình. Việc công ty đặt tên như vậy sẽ khiến cho người dân và doanh nghiệp nhầm lẫn với tổ chức có chức năng hành nghề công chứng và chưa phù hợp với quy định của pháp luật.

Sau khi báo đăng, theo nguồn tin riêng của phóng viên, hiện bảng tên của Chi nhánh Công ty TNHH Công chứng Nguyễn Tân Yên tại địa chỉ số 192, đường Hùng Vương, TT.Trảng Bom, H.Trảng Bom đã được đổi thành tên Công ty TNHH Phan Cẩm Hùng.

An Nhân

.
.
;
.
.