En

Trả lời thư Bà Huỳnh Thanh Nga, đại diện Công ty TNHH Trí Khải

09:10, 02/10/2016

Bà Huỳnh Thanh Nga, đại diện Công ty TNHH Trí Khải (ấp 1, xã Long An, huyện Long Thành), gửi đơn khiếu nại, cho rằng Công ty bảo hiểm quân đội MIC Đồng Nai không sòng phẳng trong việc bồi thường bảo hiểm tai nạn cho khách hàng...

Bà Huỳnh Thanh Nga, đại diện Công ty TNHH Trí Khải (ấp 1, xã Long An, huyện Long Thành), gửi đơn khiếu nại, cho rằng Công ty bảo hiểm quân đội MIC Đồng Nai không sòng phẳng trong việc bồi thường bảo hiểm tai nạn cho khách hàng. Theo bà Nga vào tháng 9-2015, 2 xe tải trong đoàn xe của công ty va chạm nhau dẫn đến hư hỏng nặng, đến nay phía Công ty bảo hiểm quân đội MIC vẫn chưa chi trả tiền bảo hiểm, cũng không hoàn trả hồ sơ. Tiếp đến, vào ngày 20-2-2016, xe tải biển số BOP-2991 của công ty gây tai nạn tại xã Phước Thiền (huyện Nhơn  Trạch) làm chết người. Hồ sơ vụ việc đã được Cảnh sát giao thông huyện Nhơn Trạch chuyển đến Công ty bảo hiểm quân đội MIC từ tháng 4-2016 nhưng đến cuối tháng 9-2016 việc bồi thường vẫn chưa được giải quyết.

- Trả lời thắc mắc của bà Nga, Giám đốc Công ty bảo hiểm quân đội MIC Đồng Nai Lê Nhân Công cho biết vụ 2 xe tải của Công ty TNHH Trí Khải va chạm nhau gây hư hỏng vào tháng 9-2015, doanh nghiệp chỉ báo xảy ra va chạm chứ không nói xe cùng công ty, rồi tự đưa xe vào garage sửa. Sau khi xác minh, công ty mới biết 2 xe va chạm đều của Công ty TNHH Trí Khải. Theo quy định, trường hợp xe nhà tự va chạm phải tự giải quyết, bảo hiểm không chi trả. Ngày 14-11-2015, công ty đã gửi thông báo cho Công ty TNHH Trí Khải giải thích rõ nguyên nhân không được bảo hiểm bồi thường.

Về vụ tai nạn chết người ở xã Phước Thiền vào tháng 4-2016, ngày 10-9 vừa qua, khi ông Khải, người đứng tên chủ sở hữu Công ty TNHH Trí Khải và là chồng bà Nga, có đủ tư cách pháp nhân đến ký hoàn tất hồ sơ, Công ty bảo hiểm quân đội MIC đã chi trả số tiền 35 triệu đồng bảo hiểm bồi thường như quy định.

Phương Uyên

Tin xem nhiều