Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Trọng tài Đồng Nai điều hành tại SEAGames 26

10:10, 28/10/2011

Một tin vui và tự hào cho thể thao Đồng Nai, trợ lý trọng tài Nguyễn Hoàng Minh đã được AFF (Liên đoàn BĐ Đông Nam Á) và VFF chính thức phân công tham gia làm nhiệm vụ, điều hành các trận đấu bóng đá tại SEAGames 26.

Trọng tài Nguyễn Hoàng Minh.   Ảnh: H.A
Trọng tài Nguyễn Hoàng Minh. Ảnh: H.A
Một tin vui và tự hào cho thể thao Đồng Nai, trợ lý trọng tài Nguyễn Hoàng Minh đã được AFF (Liên đoàn BĐ Đông Nam Á) và VFF chính thức phân công tham gia làm nhiệm vụ, điều hành các trận đấu bóng đá tại SEAGames 26. Trợ lý Nguyễn Hoàng Minh đã 4 năm liên tiếp nhận danh hiệu dành cho các trọng tài xuất sắc nhất của BĐVN, trong đó có “hat trick” Cây cờ bạc (2008, 2009, 2011) và một lần Cờ đồng (2010).

Cũng liên quan đến môn bóng đá tại SEAGames 26, LĐBĐVN đã chủ động gửi công văn yêu cầu BTC xác minh thông tin về việc đổi lịch thi đấu và đề nghị, nếu bắt buộc phải thay đổi giờ thi đấu thì tổ chức trận U.23 VN gặp U.23 Brunei vào lúc 14 giờ để đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn và không ảnh hưởng tới nhịp sinh học của các cầu thủ. Trước đó, với lý do tập trung cho lễ khai mạc, BTC nước chủ nhà Indonesia đã điều chỉnh lịch thi đấu đối với môn bóng đá. Ngoài việc bảng A được đẩy lên đá từ ngày 8/11, ở bảng B, trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Brunei vào ngày 11-11 sẽ được đôn lên đá vào lúc 8 giờ thay vì 19 giờ như lịch đã công bố. Thông tin mới nhất, chiều qua BTC đã quyết định dời trận đấu giữa U.23 VN và Brunei sang 16 giờ ngày 12-11.  

Trần Hải


 

 

Tin xem nhiều