(ĐN)- Thời điểm này, nhiều điểm bán bánh bắt đầu hoạt động phục vụ mùa Trung thu 2013.
Khách mua bánh trung thu tại cửa hàng trên đường Cách mạng Tháng 8, TP. Biên Hòa. |
(ĐN)- Thời điểm này, nhiều điểm bán bánh bắt đầu hoạt động phục vụ mùa Trung thu 2013. Tuy dự báo tình hình kinh tế khó khăn nhưng các hãng sản xuất vẫn giữ ổn định sản lượng hoặc tăng nhẹ so với mùa trung thu năm 2012. Cụ thể, Công ty cổ phần Kinh Đô (TP. Hồ Chí Minh) dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 2.400 tấn bánh trung thu các loại, bằng sản lượng năm ngoái. Công ty cổ phần Bibica (TP. Biên Hòa) sẽ đưa ra thị trường khoảng 550 tấn sản phẩm, tăng 10% sản lượng. Giá các loại bánh trung thu tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm 2012. Năm nay, thêm nhiều sản phẩm mới được giới thiệu với xu hướng an toàn cho sức khỏe, như: giảm ngọt, sử dụng nguyên liệu tự nhiên...
B.N