Báo Đồng Nai điện tử
En

Điều gì đã làm nên thương hiệu bánh Pía Bảo Minh hảo hạng?

23:52, 06/10/2023

Thương hiệu bánh Pía Bảo Minh từ khi ra đời đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu bánh Pía Bảo Minh hảo hạng? Cùng theo dõi những thông tin bên dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nguyên liệu sạch là yếu tố cốt lõi của bánh Pía Bảo Minh

Bảo Minh là thương hiệu nổi tiếng mang đến người tiêu dùng sản phẩm bánh pía dân dã, thơm ngon và đậm đà nét ẩm thực truyền thống. Bánh Pía Bảo Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm riêng biệt. Các nguyên liệu làm bánh pía được lựa chọn kỹ càng từ các thực phẩm thông dụng: bột mì, đậu xanh, đường kính, sầu riêng, trứng muối, dầu thực vật, mứt bí… Sầu riêng được chọn phải là loại sầu riêng có mùi thơm nồng, gai căng tròn đều và có phần cơm vàng bắt mắt. Đậu xanh tròn đều và thoang thoảng hương thơm tự nhiên, không có dấu hiệu mối mọt hay ẩm mốc.

 

Từ đó có sự kết hợp hài hoà, nêm nếm theo tỉ lệ phù hợp để làm ra món đặc sản bánh Pía độc đáo, thơm ngon. Tất cả các thành phần tạo nên chiếc bánh pía hoàn hảo đều hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Những chiếc bánh pía Hà Nội đặc sản có hương vị ngọt vừa phải, không quá béo nên người ăn không cảm thấy ngán. Điểm đặc biệt của bánh Pía chính là không hề sử dụng hương liệu tạo mùi thơm mà mùi thơm đến từ sầu riêng tự nhiên. Sự đầu tư, chăm chút ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đã khiến chiếc bánh Pía Bảo Minh đứng vững trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Quy trình làm bánh Pía Bảo Minh đậm nét truyền thống

Để cho ra một mẻ bánh Pía chất lượng, những người nghệ nhân tại Bảo Minh phải thực hiện nhiều công đoạn cầu kỳ và vô cùng tỉ mỉ. Sau khi đã chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng thì làm vỏ bánh là công đoạn tiếp theo cần hoàn thành. Vỏ bánh được làm từ bột mì và dầu thực vật tạo thành nhiều lớp mỏng xếp chồng lên nhau tựa như ngàn tấm lụa. Phần nhân bánh được sên sao cho mềm dẻo, không quá khô hoặc quá ướt và đồng thời có vị ngọt vừa phải.

 

Những chiếc bánh màu vàng có hình dáng nhỏ, tròn và độ dẻo vừa phải mang đến vị ngọt thơm nguyên chất không gì sánh bằng. Bánh Pía Bảo Minh được làm theo hương vị nguyên gốc của vùng Tây Nam Bộ và cải tiến nhờ công nghệ hiện đại. Sản phẩm bánh Pía ở đây không chỉ dân dã, thơm ngon mà còn đậm đà nét văn hoá truyền thống đặc trưng. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm bánh Pía nhưng vẫn giữ vẹn nguyên nét truyền thống.

 

Sự biến tấu đa dạng của các loại bánh Pía Bảo Minh

Từ chiếc bánh Pía truyền thống, ngày nay Công ty Bảo Minh đã sáng tạo ra nhiều biến thể bánh Pía đặc biệt với nhiều nhân khác nhau: khoai môn, xá xíu, đậu xanh, bơ, hạt sen… Bánh Pía sầu riêng là sự kết hợp hoàn hảo của sầu riêng, đậu xanh cùng trứng muối tạo nên hương vị hấp dẫn chinh phục mọi thực khách. Đặc biệt hơn là bánh Pía chay tại Bảo Minh cũng được đông đảo khách hàng ăn chay ưa chuộng với phần nhân không có trứng muối mà chủ yếu là sầu riêng, trà xanh…

 

Sản phẩm bánh Pía Sóc Trăng Bảo Minh là sự hòa quyện giữa vị thơm bùi của đậu xanh, béo ngậy của sầu riêng và vị ngọt vừa phải kích thích vị giác. Bánh pía của công ty bánh kẹo Bảo Minh hiện đang cung cấp 2 dòng sản phẩm là 50g và 300g 6 cái tiện lợi với giá thành tương ứng là 10.000VNĐ và 50.000VNĐ. Nếu có nhu cầu đặt hàng khách hàng có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh

Miền Bắc: Lô B2-3-3a, KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Miền Nam: Lô 54 đường số 2, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0243 719 2355

Email: banhkeobaominh@gmail.com

Website: https://banhbaominh.com/

Tin xem nhiều
Liên kết hữu ích