Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Thủ phạm đã bị bắt hơn 10 tháng sao chưa xử lý?

09:03, 13/03/2009

Trong bản tường trình của anh Phạm Công Phúc, hộ khẩu thường trú tại ấp Dốc Mơ 3, xã Gia Tân, huyện Thống Nhất - nạn nhân của vụ cướp - gửi các cơ quan chức năng, có cho biết: "Vào khoảng 20 giờ 15, ngày 21-4-2008, trong lúc tôi đang chở vợ là Nguyễn Thị Vân trên xe máy từ nhà mẹ vợ ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Chầu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về đến ấp Nam Hà, xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ thì bất ngờ bị bọn cướp chặn lại, dùng mã tấu chém tôi nhiều nhát liền và cướp xe tẩu thoát.

Trong bản tường trình của anh Phạm Công Phúc, hộ khẩu thường trú tại ấp Dốc Mơ 3, xã Gia Tân, huyện Thống Nhất - nạn nhân của vụ cướp - gửi các cơ quan chức năng, có cho biết: "Vào khoảng 20 giờ 15, ngày 21-4-2008, trong lúc tôi đang chở vợ là Nguyễn Thị Vân trên xe máy từ nhà mẹ vợ ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Chầu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về đến ấp Nam Hà, xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ thì bất ngờ bị bọn cướp chặn lại, dùng mã tấu chém tôi nhiều nhát liền và cướp xe tẩu thoát. Tôi được người dân đưa đi cấp cứu, theo giấy chứng thương của Trung tâm pháp y Đồng Nai, thì tôi bị tỷ lệ thương tật toàn bộ là 21%".

 

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, sau khi vụ cướp xảy ra khoảng gần 15 ngày, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bắt được 4 tên, trong đó có tên cầm đầu là Lê Minh Hiếu, hiện đang bị tạm giam. Phía gia đình anh Phúc cũng đã nhiều lần liên hệ các cơ quan chức năng để trình báo vụ việc. Vừa rồi, khi liên hệ với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai, chúng tôi được biết, hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc của anh Phúc đã được chuyển giao cho Tòa án nhân dân tỉnh thụ lý. Đã hơn 10 tháng, kể từ ngày vụ cướp xảy ra, nhưng cho đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm! ?

Ban CTBĐ

Tin xem nhiều