
Khu vực đường ray tàu hỏa trên đường Nguyễn Thành Đồng nối phường Quyết Thắng và Thống Nhất (TP.Biên Hòa) quá nguy hiểm do đây là điểm giao nhau giữa đường sắt và đường bộ trong khu dân cư đông đúc nhưng không có gác chắn.
Khu vực đường ray tàu hỏa trên đường Nguyễn Thành Đồng nối phường Quyết Thắng và Thống Nhất (TP.Biên Hòa) quá nguy hiểm do đây là điểm giao nhau giữa đường sắt và đường bộ trong khu dân cư đông đúc nhưng không có gác chắn. Bên cạnh đó, cỏ mọc um tùm ở 2 bên đường làm che khuất tầm quan sát của người dân khi lưu thông qua đây. Vì vậy, người dân tránh tàu hỏa chủ yếu qua tiếng tàu chạy đến gần. Tuy nhiên, khi trời mưa to, rất khó phân biệt được tiếng mưa và tiếng tàu chạy!

Tàu hỏa đi ngang qua đường dân sinh nhưng không có rào chắn! Ảnh: AN AN
Để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, ngành đường sắt nên đặt một điểm gác chắn ở đoạn đường này hoặc trước mắt cho phát quang bụi cỏ, cũng như trang bị đèn báo hiệu ở 2 bên đường để đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông.
An An












