Tô hủ tiếu nấu chủ yếu từ mực khô xé nhuyễn và mực tươi, nhưng có thêm các thành phần khác, như: tôm tươi, thịt viên và vài ba trái trứng cút.
Tô hủ tiếu nấu chủ yếu từ mực khô xé nhuyễn và mực tươi, nhưng có thêm các thành phần khác, như: tôm tươi, thịt viên và vài ba trái trứng cút. Sợi hủ tiếu nhuyễn, mềm chứ không là loại sợi lớn, dai như hủ tiếu Nam Vang. Rau trong tô hủ tiếu khá đa dạng, có hẹ, xà lách, cải cúc, giá... Tô hủ tiếu ngon còn nhờ loại tương ớt được pha chế theo bí quyết riêng, miếng mực tươi được chấm với muối ớt xanh ăn giòn mà đậm đà. Món ăn này có gốc gác từ miền Tây và hiện có bán tại một số quán ăn tại TP. Biên Hòa. Tùy địa điểm mà có giá từ 30-50 ngàn đồng/tô.
Bình Nguyên