Báo Đồng Nai điện tử
En

Tiện lợi với lò nướng chân không

10:07, 24/07/2015

Hiện nay, trên thị trường có bán loại lò nướng chân không giúp làm chín thức ăn nhanh, giảm lượng dầu mỡ rất an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường có bán loại lò nướng chân không giúp làm chín thức ăn nhanh, giảm lượng dầu mỡ rất an toàn cho sức khỏe. Lò nướng chân không sử dụng công nghệ không khí nóng làm chín thức ăn một cách dễ dàng và có khả năng làm chất béo trong thực phẩm giảm đi trên 50%, phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân. Lò nướng chân không sử dụng không khí nóng lan tỏa làm cho thức ăn chín đều từ bên ngoài vào trong và lò được thiết kế kín, khi sử dụng mùi thức ăn ít thoát ra ngoài so với các lò nướng thông thường. Tùy theo loại thực phẩm và nhu cầu, người sử dụng có thể điều chỉnh mức nhiệt độ nóng trong lò cho phù hợp. Nhiệt độ cài đặt trong lò nướng chân không tối đa là 2000C, thức ăn khi chín sẽ vẫn giữ được màu sắc và không bị nát. Lò nướng chân không dùng điện và có hệ thống hẹn giờ và có chuông, đèn led báo cho người dùng. Lò được thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo rời để vệ sinh, làm sạch khi sử dụng xong.

Khánh Minh

 

 

Tin xem nhiều