Đây được xem là món bánh độc đáo của ẩm thực Hà Thành. Bánh được làm từ bột chiên, khoai lang và tôm tươi.
Đây được xem là món bánh độc đáo của ẩm thực Hà Thành. Bánh được làm từ bột chiên, khoai lang và tôm tươi. Để phần bột bánh ngon, người làm phải biết cách pha chế thành phần bột mì, bột năng và thêm chút bột nghệ cho bánh có màu vàng ruộm bắt mắt. Bánh được chiên giòn, ăn kèm rau sống và nước mắm chua ngọt. Ngoài ra, tại đây có nhiều loại bánh đặc trưng của các vùng miền đất nước cho khách thưởng thức, như: bánh đập mắm nêm, bánh ram ít Huế, bánh khọt… Các món bánh trên có bán tại quán ăn gia đình Salad trên đường Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa.
Lê Quyên