
Phóng sự chuyên đề của Báo Đồng Nai, sau 6 ngày đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Facebook có hơn 94,2 ngàn lượt xem.
Phóng sự chuyên đề của Báo Đồng Nai, sau 6 ngày đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Facebook có hơn 94,2 ngàn lượt xem. Theo thông tin từ phóng sự này, suốt nhiều tháng qua, do hết vaccine 5 trong 1 nên nhiều trẻ trong độ tuổi tiêm chủng, nhất là trẻ dưới 1 tuổi bị lỡ mũi tiêm. Các bậc phụ huynh bức xúc và ngành Y tế địa phương lo lắng. Khi nào có lại vaccine miễn phí trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng vẫn đang là câu hỏi còn bỏ ngỏ.
![]() |
Tiếp theo, các video clip Nông dân hưởng lợi từ tham gia chuỗi liên kết thu hút 25,9 ngàn lượt xem sau 6 ngày đăng tải, Nhiều công trình trọng điểm của Biên Hòa chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng có hơn 23,4 ngàn lượt xem sau 4 ngày đăng tải.
Ngoài ra, người xem rất quan tâm đến vấn đề nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp. Sau 5 ngày đăng tải, video clip Ai sẽ được mua nhà ở xã hội giá rẻ ở Long Khánh? đã có hơn 12,5 ngàn lượt xem. Đặc biệt là video clip Những công nhân đầu tiên của Trảng Bom mua được nhà giá rẻ sau 1 ngày đăng tải trên Facebook đã có hơn 10,3 ngàn lượt xem.
Thùy Trang