.

Chợ Tết Công đoàn năm 2023 sẽ tổ chức 7 ngày tại Đồng Nai

Cập nhật lúc: 15:36, 24/11/2022 (GMT+7)
.

(ĐN) - Sáng 24-11, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh về chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2023.

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn công tác làm việc với LĐLĐ tỉnh Đồng Nai
Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn công tác làm việc với LĐLĐ tỉnh Đồng Nai

Theo đó, nhằm chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Quý Mão 2023, Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức chương trình Chợ Tết Công đoàn trong thời gian 7 ngày, từ 6-1 đến ngày 13-1-2023 với trên 120 gian hàng phục vụ công nhân mua sắm. Cụ thể, trong thời gian 1 tuần diễn ra chương trình, 3 ngày đầu Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức 20 gian hàng, 4 ngày cuối do LĐLĐ tỉnh tổ chức với 100 gian hàng. Địa điểm tổ chức tại trụ sở Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hoà.

 Công nhân Đồng Nai nhận quà Tết của Tổng LĐLĐ Việt Nam dịp Tết 2022
Công nhân Đồng Nai nhận quà Tết của Tổng LĐLĐ Việt Nam dịp Tết 2022

Theo Tổng LĐLĐ Việt Nam, dịp Tết Quý Mão năm nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh, thành có đông công nhân lao động được chọn tổ chức chương trình Chợ Tết Công đoàn ở dạng quy mô đặc biệt với 120 gian hàng. Tại Chương trình sẽ có các hoạt động chính như khai mạc Chương trình Chợ Tết với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và đông đảo đoàn viên, người lao động. Tổ chức các gian hàng cung cấp các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi, ít nhất là giảm 15%, bảo đảm chất lượng và có tối thiểu 2 gian hàng 0 đồng. Cùng với đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, tặng quà…cho đoàn viên, người lao động trong suốt thời gian diễn ra Chợ Tết. Dự kiến, Chợ Tết Công đoàn tại Đồng Nai sẽ phục vụ khoảng 30 ngàn lượt đoàn viên, người lao động đến tham quan, mua sắm dịp Tết đến, Xuân về.

Lan Mai