.

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Nai nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cập nhật lúc: 13:29, 21/06/2022 (GMT+7)
.

(ĐN) - Sáng 21-6, nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Nai nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022).

Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Nai
Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Nai

Đến thăm, gửi hoa chúc mừng Báo Đồng Nai, đại diện lãnh đạo TP. Biên Hòa,  Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên đánh giá cao sự đồng hành của Báo Đồng Nai trong thời gian qua. Theo ông Nguyễn Hữu Nguyên, Báo Đồng Nai đã có nhiều đóng góp, chia sẻ tích cực góp cho sự phát triển của thành phố trong những năm qua; thành phố mong muốn và kỳ vọng báo tiếp tục gắn bó, chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành tin cậy vì sự phát triển của TP.Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Bộ Tư lệnh hải quân đến thăm và chúc mừng Báo Đồng Nai
Bộ Tư lệnh hải quân đến thăm và chúc mừng Báo Đồng Nai

Đại diện lãnh đạo các huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Trảng Bom cũng đã đến thăm và tặng hoa gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Đồng Nai; mong tờ báo ngày càng phát triển là kênh thông tin tin cậy, được đông đảo bạn đọc đón nhận, ủng hộ.

Trong buổi sáng, Báo Đồng Nai vinh dự được tiếp đón các cơ quan, đơn vị trong tỉnh đến tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Nai gồm: Bộ Tư lệnh Hải quân, Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn 31, Huyện đoàn Nhơn Trạch,  Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Cục Quản lý thị trường Đồng Nai, Công ty CP cấp nước Đồng Nai, Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO, Ngân hàng thương mại CP ngoại thương (Vietcombank), Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng thương mại CP Đầu tư phát triển (BIDV).

Kim Liễu