(ĐN)- Ông Nguyễn Đình Bình, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai cho biết, chi cục vừa tiến hành kiểm tra 5 chợ ở huyện Thống Nhất, Trảng Bom và TP. Biên Hòa để lấy mẫu kiểm tra chất cấm tạo nạc trong thịt heo.
(ĐN)- Ông Nguyễn Đình Bình, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai cho biết, chi cục vừa tiến hành kiểm tra 5 chợ ở huyện Thống Nhất, Trảng Bom và TP. Biên Hòa để lấy mẫu kiểm tra chất cấm tạo nạc trong thịt heo.
Đoàn kiểm tra đã lấy tất cả 17 mẫu thịt heo đem đi xét nghiệm định lượng. Kết quả là tất cả các mẫu đều âm tính (không có chất cấm tạo nạc).
K. Minh