(ĐN)- Vào lúc 14 giờ, ngày 26-6, chỉ 1 giờ sau khi ăn cơm trưa với các món cá ngừ kho, đậu bắp luộc và canh cải thảo, nhiều công nhân Công ty Texma Vina (KCN Biên Hòa 2) có triệu chứng choáng váng, người nổi nhiều nốt mẩn đỏ, ngứa và buồn nôn.
(ĐN)- Vào lúc 14 giờ, ngày 26-6, chỉ 1 giờ sau khi ăn cơm trưa với các món cá ngừ kho, đậu bắp luộc và canh cải thảo, nhiều công nhân Công ty Texma Vina (KCN Biên Hòa 2) có triệu chứng choáng váng, người nổi nhiều nốt mẩn đỏ, ngứa và buồn nôn. Trong đó có 19 công nhân có các biểu hiện nặng (người bải hoải không thể ngồi vững, nôn ói nhiều...) đã được ban giám đốc công ty đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Biên Hòa.
Đến 19 giờ cùng ngày, sức khỏe của những công nhân nói trên đã tương đối ổn định, nhưng vẫn được bệnh viện yêu cầu nằm lại để theo dõi.
Phương Liễu