
Rạng sáng 13-8, Real Madrid (R.M) đã đả bại Sevilla 2-0 để đoạt Siêu cúp châu Âu 2014-2015 trong trận đấu diễn ra ở Cardiff (Xứ Wales).
Ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải mới HLV Carlo Ancelotti đã sử dụng cả 2 tân binh đắt giá là James Rodriguez và Toni Kroos ngay từ đầu và cả hai đều để lại dấu ấn. Trong khi Kroos (d91 đúng vị trí của Xabi Alonso bị treo giò) cùng Lukas Modric làm chủ hoàn toàn khu vực giữa sân thì James Rodriguez (thay Di Maria) thi đấu khá hay trong vai trò một hộ công. Tuy nhiên, người mang lại chiến thắng cho R.M vẫn là cái tên cũ Cristiano Ronaldo khi anh là tác giả của cả 2 bàn thắng vào lưới Sevilla ở các phút 30 và 49 và đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận từ chính tay người thầy cũ ở MU Sir Alex Ferguson trao tặng.
![]() |
| Tân binh Rodriguez (phải) là người khởi đầu pha bóng dẫn đến bàn thứ 2 của Ronaldo |
Thâu tóm xong Siêu cúp châu Âu, Quả bóng vàng CR7 không ngần ngại đặt ra những mục tiêu cao hơn cho R.M trong mùa giải mới: “Tôi tin rằng R.M sẽ là đội đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League. Mùa này, việc R.M có được sự phục vụ của Toni Kroos, James Rodriguez và Keylor Navas sẽ giúp đội hình của chúng tôi thêm chất lượng. R.M sẽ cố gắng giành chiến thắng tất cả các giải đấu mùa này”.
![]() |
Q.Chánh



![[Video_Chạm 95] Xã Định Quán](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/122025/dinh-quan_20251220110114.jpg?width=400&height=-&type=resize)












