Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Giải bóng đá hạng nhất quốc gia - cúp Alpha Petro:
Đồng Nai-Berjaya gặp khó khi mất tướng

09:02, 29/02/2008

Sau trận hòa 1-1 với đội Than Quảng Ninh ở vòng trước, Đồng Nai-Berjaya (ĐN.B) tiếp tục làm khách trên sân của đội T&T Hà Nội ở trận đấu sớm của vòng 7 giải bóng đá hạng nhất quốc gia - cúp Alpha Petro 2008 vào chiều 29-2.

Sau trận hòa 1-1 với đội Than Quảng Ninh ở vòng trước, Đồng Nai-Berjaya (ĐN.B) tiếp tục làm khách trên sân của đội T&T Hà Nội ở trận đấu sớm của vòng 7 giải bóng đá hạng nhất quốc gia - cúp Alpha Petro 2008 vào chiều 29-2.

Trong cuộc đọ sức với đội chủ nhà T&T Hà Nội, đội ĐN.B hơi gặp khó khăn khi không có được sự chỉ đạo của HLV trưởng Bùi Hữu Thái Sơn trong khu vực kỹ thuật do lãnh án phạt của ban tổ chức. HLV Bùi Hữu Thái Sơn bị ban tổ chức đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 2 trận kế tiếp (kể từ trận gặp T&T Hà Nội) do bị trọng tài truất quyền chỉ đạo tại khu vực kỹ thuật trong trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB Đồng Nai Berjaya tại lượt trận thứ sáu, ngày 22-2-2008. Nhưng bù lại, không một cầu thủ nào bị chấn thương hoặc lãnh án phạt nên đội ĐN.B sẽ ra quân với đội hình mạnh nhất, thi đấu quyết tâm để ít nhất cũng phải kiếm được 1 điểm trước đội chủ nhà. Hiện toàn đội ĐN.B vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu này.

Trong khi đó, đội chủ nhà T&T. HN cũng đang khát khao chiến thắng khi mà họ bất ngờ để cho GTC.Tây Ninh cầm hòa 3-3 ở vòng đấu trước sau khi đã dẫn trước 3 bàn. Đây là một thách thức lớn cho đội ĐN.B.

H.Anh

Tin xem nhiều