(ĐN) - Sáng ngày 24-10, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc Võ Hồng Hải cho biết, vụ làm nhục người khác do một nhóm chị em ruột cùng thực hiện với các hành vi rất dã man ngay trên đường lộ, tại xã Xuân Tâm vào chiều 21-9 đến nay đã khởi tố 3 bị can.
(ĐN) - Sáng ngày 24-10, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc Võ Hồng Hải cho biết, vụ làm nhục người khác do một nhóm chị em ruột cùng thực hiện với các hành vi rất dã man ngay trên đường lộ, tại xã Xuân Tâm vào chiều 21-9 đến nay đã khởi tố 3 bị can. Theo đó, Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã phê chuẩn khởi tố kẻ cầm đầu vụ án là Tôn Thị Hồng Hoa (SN 1978) vào ngày 11-10. Hai bị can Tôn Thị Thu Cúc (SN 1977) và Tôn Thị Thu Hồng (SN 1980) vừa mới bị khởi tố vào đầu tuần này.
Trước đó, trên báo Đồng Nai số ra ngày 11-10, đã phản ánh các hành vi dã man của 4 chị em Tôn Thị Hồng Hoa cùng với những bức xúc của mọi người là vì sao đã hơn nửa tháng kể từ khi vụ án nghiêm trọng xảy ra, những kẻ gây án vẫn nhởn nhơ trước pháp luật.
Hồ Hoàng Thúc










