.

The Moffatts: Thật tuyệt khi hát ở TP.HCM sau 23 năm

Cập nhật lúc: 07:55, 06/08/2022 (GMT+7)
.

The Moffatts trở lại Việt Nam sau 23 năm với 3 thành viên Clint, Bob và Dave Moffatt (chỉ vắng anh cả Scott không đi đợt này). Bù lại, họ có người cha và cũng là quản lý (manager) của nhóm là ông Frank Moffatt đi cùng.

The Moffatts đội nón lá khi đặt chân đến Việt Nam ngày 3-8
The Moffatts đội nón lá khi đặt chân đến Việt Nam ngày 3-8

Cả “gia đình âm nhạc” này đã đến Hà Nội ngày 3-8 và liền sau đó đi lên thẳng Sapa để quay hình MV (music video) mới với bối cảnh non nước xinh đẹp nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Các MV này sẽ được đưa lên YouTube trong series Music Travel Love (Âm nhạc - Du lịch - Tình yêu) mà Clint và Bob Moffatt khởi xướng trong vài năm gần đây với hàng loạt ca khúc ăn khách của nhóm trước đây cũng như cover lại các bản hits từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Imagine - John Lennon; Heaven - Bryan Adams; Perfect, Shape of You - Ed Sheeran; Just the Way You Are, It Will Rain - Bruno Mars…

Ngày 7-8, họ bay vào TP.HCM cùng A1 và 911 để tối cùng ngày diễn trong Đêm nhạc hội Chạm đến trái tim - Những chàng trai trở lại (Touch Your Heart - The Boys Are Back) tại Nhà hát Hòa Bình.

Trả lời phỏng vấn Đồng Nai cuối tuần, Bob Moffatt đại diện nhóm cho biết:

- Chúng tôi rất háo hức trở lại Việt Nam sau 23 năm. Thực ra, chúng tôi đã muốn quay lại hồi năm 2019 nhưng do đại dịch Covid-19 xảy ra nên kế hoạch phải được dời lại đến tận 3 năm sau. Thật may mắn khi giờ đây chúng tôi mới có thể hát tại đây sau quãng thời gian chờ đợi. Chúng tôi rất mong được quay lại và giờ là một cảm giác rất khó tả.

* Những điều gì đã thay đổi đối với The Moffatts sau hơn 2 thập niên nhỉ?

- Về hiệu suất, chúng tôi có sự thay đổi một chút. Tôi và Clint sẽ chơi guitar và Dave vẫn sẽ đảm nhiệm vị trí chơi keyboard. Chúng tôi cũng làm cho các bài hát của mình trở nên hài hòa và truyền cảm hơn.

TR.N