Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Hộp thư

Đoàn Phú
07:22, 29/11/2025

Từ ngày 17 đến 27-11-2025, Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai đã nhận được đơn thư của một số bạn đọc sau:

Đơn của bà Giáp Thị Lệ (ngụ khu phố Thiên Bình, phường Tam Phước) phản ánh về việc: Căn hộ chung cư nhà ở xã hội được bà mua hợp pháp, khi bà khóa cửa về quê thì bị người khác đến mở khóa chiếm trái phép làm nơi ở, dẫn đến việc bà phải ra ngoài ở trọ và cầu cứu đơn vị quản lý chung cư, nhưng không được xem xét.

Đơn của ông Lê Hồng Phong (ngụ tổ 5, khu phố Bình Tân, phường Bình Long) phản ánh về việc: Do kinh tế khó khăn, vợ chồng ông phải đi làm thuê xa nên vườn để lại (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) không người trông coi và bị người sử dụng đất liền kề lấn chiếm.

Đơn của ông Ngô Tấn Sỹ (ngụ số 460, khu phố Nhà Xanh, phường Trấn Biên) phản ánh về việc: Cha mẹ ông đã chuyển nhượng 2 thửa đất (có sổ đỏ) cho Công ty cổ phần X. Công ty chưa thanh toán đủ tiền theo nghĩa vụ ghi trong hợp đồng nhưng lại chuyển nhượng 2 thửa đất này cho một công ty khác, dẫn tới việc 2 thửa đất bị cưỡng chế để thi hành án.

Đơn của ông Nguyễn Ngọc Luận (ngụ thôn Hưng Phước, xã Bù Đăng) phản ánh về việc: Ông được UBND huyện Bù Đăng cũ cho nghỉ việc, thuộc đối tượng tác động trước khi sắp xếp bộ máy hành chính, thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp nhưng đến nay vẫn chưa được hưởng chế độ theo quy định.

Tiếp nhận đơn, thư của bạn đọc, Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai đã chuyển cơ quan, người có thẩm quyền trả lời, giải quyết theo quy định.                                                    

  Đoàn Phú

Tin xem nhiều